Mr.Trung : 097.837.2346
Ms. Trang : 093.637.2346
Email:vietviewtour@gmail.com

Hà Nội lọt top địa điểm du lịch nên đến năm 2016

  14/12/2015

  Nguyễn đức trung

Theo Business Insider, Hà Nội lọt top 50 địa điểm du lịch nên đến năm 2016 cùng với nhiều địa danh nổi tiếng khác trên thế giới như Kyoto, Quebec...

Hà Nội


Là một trong những thành phố ở châu Á được đánh giá điểm đến có giá cả tốt nhất do Lonely Planet bình chọn, Hà Nội được Business Insider xếp vào danh sách 50 địa điểm du lịch nên đến năm 2016. Hà Nội được biết đến với khu phố cổ, những đền chùa tuyệt đẹp và có nền văn hóa độc đáo. 

Kyoto


Kyoto ở Nhật Bản được Travel + Leisure vinh danh là thành phố tốt nhất thế giới trong 2 năm liên tiếp dựa trên sự đánh giá, bình chọn của khách du lịch. Thành phố Kyoto là mảnh đất giàu lịch sử, có nhiều đền thờ, chợ, công viên và khu vườn độc đáo. Nơi đây cũng có mặt trong danh sách top địa điểm du lịch nên đến năm 2016.

Montana


Darby ở Montana là nơi lý tưởng cho du khách trải nghiệm các hoạt động như cưỡi ngựa, đánh tennis, nấu ăn... Nơi đây cũng có khách sạn tốt nhất năm 2015 đó là Triple Creek Ranch.

St. Petersburg


Thành phố St. Petersburg của Nga được bình chọn là điểm đến hấp dẫn nhất ở châu Âu với nhiều cung điện lộng lẫy cùng các nhà thờ cổ kính.

Shoal Bay


Những bãi biển cát trắng, nước biển xanh tuyệt đẹp ở Anguilla cuốn hút du khách. Shoal Bay là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất ở nơi đây.

Quebec


Thành phố Quebec ở Canada nổi tiếng với nhiều lễ hội và hội chợ diễn ra vào mùa Hè cũng như các con đường lát sỏi ấn tượng. Thành phố này lọt top điểm du lịch nên đến năm 2016. 

Budapest


Budapest ở Hungary là điểm đến có giá cả hấp dẫn so với nhiều nơi khác ở châu Âu. Nơi đây có nhiều điểm đến giàu giá trị lịch sử và những cảnh quan hấp dẫn.

Havana


Thủ đô Havana ở Cuba gây ấn tượng với du khách bởi những tòa nhà cổ kính, hàng ngàn ô tô cổ lưu thông trên đường và xì gà nổi tiếng thế giới.

Reykjavik


Reykjavik, Iceland là thành phố với những ngôi nhà đầy màu sắc. Đây là nơi lý tưởng dành cho các nhiếp ảnh gia.

Luxembourg


Thành phố Luxembourg nổi tiếng với nhiều lâu đài cổ kính, có kiến trúc đẹp khiến du khách không khỏi choáng ngợp khi đứng trước các công trình này. 

 

Đóng góp ý kiến

Call: 097.837.2346