Mr.Trung : 097.837.2346
Ms. Trang : 093.637.2346
Email:vietviewtour@gmail.com

HÁO HỨC CHỜ NGÀY KHAI TRƯƠNG CÁP TREO FANSIPAN

  22/01/2016

  Nguyễn đức trung

Háo hức chờ ngày khai trương Cáp treo Fansipan Sapa

Dự án cáp treo Fansipan của tập đoàn Sun group là một trong những công trình du lịch điểm nhấn tại khu du lịch Sapa, nằm trong giai đoạn 1 của quần thể dịch vụ tổ hợp khách sạn, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực và sân gôn 18 lỗ...
      Công trình do công TNHH dịch vụ du lịch Cáp treo SaPa thuộc tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Dự án đã khởi công xây dựng vào 2/11/2013 bao gồm khu công viên văn hóa tâm linh, dịch vụ du lịch, khu tham quan đỉnh Fansipan. Đây là hệ thống cáp treo có 3 dây với chiều dài 6.2km, an toàn nhất của thế giới, với 35 cabin, sức chứa 30-35 khách/1 cabin, tốc độ 8m/giây, công suất tối đa 2000 lượt khách /giờ, thời gian vận chuyển khách 15 phút/chuyến, được sản xuất và lắp giáp bởi các chuyên gia nước ngoài. Đây là cáp treo có hệ thông cứu hộ hoàn thiện nhất, không cần sử dụng đến hệ thống cứu hộ thông thường, trong bất kỳ hoàn cảnh nào hệ thông sẽ tự động đưa du khách về đến điểm an toàn , Công trình sẽ hoàn thành, đưa vào sử dụng vào ngày 30/1/2016 và là điểm nhấn chính của du lịch Sapa trong thời gian tới. Dự kiến giá vé cáp treo Fansipan Sa Pa khoảng 600.000- 700.000đ/vé khứ hồi. Du khách sẽ có cơ hội thăm quan thung lũng Mường Hoa, rừng Hoàng liên từ trên cao và đỉnh Fansipan, nơi có thảm thực vật phong phú và độc đáo.
      Trong thời gian hiện tại, công trường cáp treo Fansipan đang gấp rút thi công những hạng mục cuối cùng nhằm đảm bảo cho thời gian khai trương được đúng hạn đã định nhằm đáp ứng sự mong mỏi, trông chờ của hàng chục ngàn du khách muốn khám phá, thưởng ngoạn khung cảnh thơ mộng, lãng mạn và kỳ thú của thung lũng Mường hoa trù phú từ trên cáp treo.
      Với vị thế hiện có của sapa cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn hùng mạnh hữa hẹn du lịch sapa sẽ có thêm nhiều sự khởi sắc để tăng hơn nữa sức hút của mình đến với du khách trong và ngoài nước, điển hình như cáp treo Fansipan.

Đóng góp ý kiến

Call: 097.837.2346