Mr.Trung : 097.837.2346
Ms. Trang : 093.637.2346
Email:vietviewtour@gmail.com

NGẮM TAM GIÁC MẠCH VÀ KHÁM PHÁ SỰ KỲ BÍ CỦA SUỐI CÁ THẦN TẠI THANH HÓA

  06/01/2016

  Nguyễn đức trung

NGẮM TAM GIÁC MẠCH CẢM THỦY, THANH HÓA VÀ KHÁM PHÁ SỰ KỲ BÍ CỦA SUỐI CÁ THẦN

Bạn là người yêu thích du lịch, bạn là người đam mê và luôn dành sự yêu mến cho những cánh hoa mỏng mong, lung linh sắc mầu..., bạn có biết rằng tam giác mạch tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa hứa hẹn sẽ là địa điểm du lịch gần Hà Nội "nóng" nhất trong dịp tết nguyên đán và dịp lễ hội của năm nay?! Bạn luôn mong muốn đến ngắm nghía và chụp hình những vườn hoa tam giác mạch rộng lớn với muôn vàn những cánh hoa tím hồng tại Cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang...!? Nhưng bạn phải vùi đầu vào những công việc bộn bề trong dịp tết đến xuân về, bạn phải giành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho anh em họ hàng trong những ngày đầu xuân... Vì vậy bạn không thể dành ra khoảng thời gian 3 đến 4 ngày để đến với những vườn hoa tam giác mạch tại Hà Giang xa xôi cách trở để thỏa lòng đam mê với những cánh hoa lung linh tuyệt diệu, nhưng bạn đừng lo, vì chúng tôi có một vườn hoa tam giác mạch tuyệt đẹp tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa, chỉ cách Hà Nội 150km và điều đặc biệt là bạn có thể đi về trong ngày, cõ lẽ rằng đó là điều kỳ diệu nhất đang chờ đón bạn trong mùa xuân của năm mới Bính Thân 2016.

Tam giác mạch tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa là 1 địa điểm mới nhất trong bản đồ du lịch ngắm hoa vào dịp cuối tháng chạp (12/2015 âm lịch) và đầu tháng giêng (1/2016 âm lịch),vốn đang rất nóng hổi trên cả nước. Địa điểm này gây sốt vì nó nằm cách không xa Thủ đô Hà Nội và đường đi rất dễ dàng.

Tam giác mạch Thanh Hóa được trồng ở Cẩm Thủy, nằm cách thành phố Hà Nội khoảng 150km. Vườn hoa nằm dưới chân “Núi Voi” uy nghi bốn mùa khí hậu trong lành, mát mẻ, nơi có rừng cây xanh mướt và suối nước trong xanh uốn lượn quanh co tọa lạc tại Thôn Xăm, xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa. Dân cư nơi đây chủ yếu là đồng bào người Mường sinh sống, vẫn còn quen thuộc với những tập quán xưa cũ, kinh tế chủ yếu là làm lúa và canh tác trên nương trên rẫy.

Đường vào vườn hoa là đường cấp phối, chỉ cách QL217 khoảng 150 mét nên rất thuận lợi cho các loại phương tiện khi đến với nơi đây. Đến nơi đây vào những ngày ẩm bạn còn có thể nhìn thấy mây mù luẩn quẩn trên những đỉnh núi, hơi sương mát lạnh, bạn được hòa mình vào với không gian thanh tĩnh của núi rừng miền tây xứ Thanh.

Đường đến Tam giác mạch Cẩm Thủy:
- Từ Hà Nội bạn có thể đi xe máy hoặc đi ô tô theo Đường Hồ Chí Minh: Bắt đầu xuất phát từ BigC Thăng Long ( Trần Duy Hưng) - Đại lộ Thăng Long - Xuân Mai - Miếu Môn - Cúc Phương - đi qua cầu Cẩm Thủy bắc qua Sông Mã - rẽ phải (có biển báo đi suối cá thần 11 Km) - Vườn hoa TAM GIÁC MẠCH (nằm trên QL217).

Thời gian hoa Tam giác mạch bắt đầu nởi hoa là vào đúng dịp tết nguyên đán 2016 và thời gian hoa chuyển mầu hồng là khoảng từ ngày 5 đến ngày 10 tháng giêng năm 2016, thời gian hoa chuyển sang màu đỏ là vào khoảng từ ngày 15 tháng giêng (đây chính là khoảng thời gian diễn ra “lễ hội Chùa Rồng- Linh thiêng tại xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Thủy - nằm cách Suối cá thần chỉ 1,2 Km).

Vietview tours đã trực tiếp đến để khảo sát và tìm hiểu về điểm đến thú vị này vì vậy nếu bạn không rõ về “đường đi lối lại”, hay bạn “sợ sự cô đơn” khi phải đi du lịch một mình... Thì bạn hãy liên lạc với Công ty Du lịch Tầm Nhìn Việt - Vietview tours, Công ty chúng tôi có nhận tổ chức ghép đoàn cho các khách lẻ đến để chiêm ngưỡng vườn hoa Tam giác mạch và “mục sở thị” sự kỳ lạ của Suối cá thần Cẩm Thủy.

Các bạn có thể tham khảo chương trình tour chi tiết tại website của Công ty: http://vietviewtour.com/ hoặc tham khảo chương trình chi tiết tại: http://vietviewtour.com/ngam-hoa-tam-giac-mach-suoi-ca-than-thanh-nha-ho-1-ngay
http://vietviewtour.com/ha-noi-hoa-tam-giac-mach-suoi-ca-than-chua-bai-dinh-khu-du-lich-trang
 

Đóng góp ý kiến

Call: 097.837.2346