Mr.Trung : 097.837.2346
Ms. Trang : 093.637.2346
Email:vietviewtour@gmail.com

NHỮNG LOÀI HOA TUYỆT ĐẸP TRÊN CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN

  18/09/2016

  Nguyễn đức trung

NHỮNG LOÀI HOA TUYỆT ĐẸP TRÊN CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN

TOUR HÀ GIANG 3 NGÀY 2 ĐÊM giá trọn gói: 2150K 

  

Tour Hà Giang - Khi tiết trời vào thu - đông, những đóa hoa tươi thắm đua nhau khoe sắc. Trên vùng núi cao Hà Giang, nơi những núi đá cứ bạt ngàn lớp lớp nối đuôi nhau chải dài, cái rét đến thấu tận xương tủy tưởng chừng như thiếu đi sự sống, nhưng khi đến với nơi đây, du khách không khỏi ngỡ ngàng trước sự kỳ diệu trong bản năng sinh tồn của cư dân nơi đây, họ không chỉ sống mà còn “tô điểm” cho vùng đấy này trở nên kỳ diệu.

Khi những loài hoa đua nhau khoe sắc chen lẫn trong những bản làng của người dân nơi đây, cuộc sống càng trở nên tươi đẹp, tràn đầy sức sống. Hãy cùng Vietview tours khám phá những loài hoa tuyệt đẹp tại vùng đất này!

  1. Hoa Tam giác mạch

Khi đến với vùng cao nguyên đá Đồng Văn, Du khách không chỉ được hòa mình trong một không gian núi rừng bao la rộng lớn, hòa mình với thiên nhiên, với không gian văn hóa phhong phú, đa dạng của cộng đồng các dân tộc thiểu số cùng nhau sinh sống nơi đây… mà còn được trải mình trên những cánh đồng hoa Tam giác mạch bất tận. Những cánh hoa màu hồng rực như đưa chúng ta đến với một thiên đường mà chẳng nơi nào khác có được.

 

  1. Hoa đào

Khi tiết trời vào đông, vùng núi cao Hà Giang lại được nhuộm một mầu đỏ rực của những cánh hoa đào. Dọc theo quốc lộ 4C từ Thành phố Hà Giang hướng đi các huyện trong vùng Công viên địa chất, Du khách thập phương không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp của những cây đào mang trên mình những cánh hoa đỏ thắm ẩn hiện bên những căn nhà trình tường, bên những vách đá chạy dài bao quanh…

 

  1. Hoa cải vàng

Vào tháng 12 hàng năm, khi gió núi vào chớm lạnh mùa đông, mùa gieo trồng cải trên xứ sở đá, những ngồng cải âm thầm bung hoa tươi tắn, tô vẽ cho thiên đường Hà Giang thêm sắc màu rực rỡ - màu vàng của loài hoa Cải.

Sau tam giác mạch, người ta lại mê hoặc bởi những nẻo đường hoa cải. Dạo chơi mùa cải vàng Hà Giang, loài hoa ở đâu cũng có, nhưng chẳng thể mang hết cảnh tình của "miền sơn cước" như cải vàng trên rẻo cao mờ khói.

 

  1. Hoa Cúc dại

Dọc trên QL 4C, Du khách sẽ được chiêm ngưỡng loài hoa với những cánh hoa màu vàng cam ẩn mình bên những vách đá ven đường - Loài hoa Cúc dại. Hoa Cúc dại được mọc một cách tự nhiên, không có bàn tay chăm sóc của con người, chen lẫn giữa những cây cỏ dại dường như càng tôn thêm cho vẻ đẹp của loài hoa này.

 

  1. Hoa Lê

Thanh minh trong tiết tháng ba

Cành lê trắng điểm một vài bông hoa.

Khi đến với thung lũng Lũng Cẩm, Du khách được hòa mình trong một không gian tĩnh lặng, một thung lũng trù phú với những mái nhà truyền thống của người dân tộc H’mông, tại đây Du khách được thăm quan ngôi nhà truyền thống của người H’mông được xây dựng từ 80 năm về trước, ngôi nhà và khung cảnh nơi đây được chọn làm khung cảnh chính trong bộ phim truyện nhựa nổi tiếng “chuyện của Pao”. 

Điều tuyệt vời tại đây là hàng cây lê tuyệt đẹp được đoàn làm phim trồng tạo nên khung cảnh thơ mộng, trữ tình và rất lãng mạn, khi đến nơi đây vào khoảng tháng hai, tháng ba âm lịch, Du khách được chiêm ngưỡng những cánh hoa trắng muốt, đọng trên đó là những giọt sương mai của vùng sơn cước…

 

Đóng góp ý kiến

Call: 097.837.2346